CHUYÊN CUNG CẤP BỘT CAO LANH
ĐC: Ấp Tân Lợi, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Gặp A.Quốc-Giám Đốc : 0906 250 774 - Email: info@botcaolanh.com
Gặp A.Phúc Kế Toán : 0985 983 383 - Email: chuhuuphuc1311@yahoo.com

Gốm Kỹ thuật - Một thị trường đầy tiềm năng

Gốm công nghệ cao với những khả năng tiên tiến nhất cho phép và tạo điều kiện phát triển các công nghệ mới. Tình hình trên đã giúp cho các nhà sản xuất gốm kỹ thuật bắt đầu một sự tăng trưởng chưa từng thấy từ trước tới nay. Mới đây hãng Corning Znc đã thông báo doanh số của các sản phẩm gốm mỏng và tấm lọc gốm cho các động cơ Diesel đã đạt 20 triệu USD trong 3 tháng đầu năm 2005, so với tổng doanh số 12 triệu USD của cả năm 2001. Các số liệu dự báo rằng thị trường các sản phẩm Diesel trên thế giới có thể đạt xấp xỉ 250 triệu USD trong năm 2005 và có thể tăng tới 1 tỉ USD cho thị trường thế giới vào năm 2008 khi hệ thống khí sạch tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu hoạt động hiệu quả. Hãng Anh, Dyson Group plc, đang trông đợi sự tăng trưởng mạnh của chi tiết phụ kiện gốm Kỹ thuật như gốm vi xốp cho công nghiệp chất xúc tác. Với vấn đề khủng hoảng năng lượng hiện nay, các nhà sản xuất trông đợi một sự tăng trưởng mạnh của sản phẩm gốm xốp cho công nghiệp sản xuất chất xúc tác công nghiệp trong vài năm tới.

Hãng AVX Corp. đang có nhu cầu rất lớn các sản phẩm gốm sử dụng cho ngành điện tử ôtô như các sensor đời mới, hệ thống điều khiển động cơ, các thiết bị dò và chẩn đoán thông minh, các trung tâm giải trí, các biến trở năng lượng cao. Tương tự trong ngành y tế, các phương tiện thông tin liên lạc, các thiết bị giải trí công nghệ cao. Trong sự gia tăng nhu cầu sản phẩm này trên thị trường quốc tế, tiềm năng của thị trường Trung Quốc là đặc biệt rất lớn. Phần dân số Trung Quốc có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử như là điện thoại di động và máy tính cá nhân lớn gấp 8 lần so với thị trường các nước phát triển hiện nay. Chỉ có khoảng 20% dân số Trung Quôc có điện thoại hoặc cell phones so với trên 60% ở các nước phát triển.

Ngày nay ở Trung Quốc, khoảng 6% dân số sử dụng internet so với 40-55% ở Tây Âu và Mỹ. Theo các nghiên cứu mới nhất của hãng Freedonia Group, nhu cầu trên thế giới đối với thiết bị điện tử ôtô cho các nhà sản xuất thiết bị gốc được dự báo sẽ đạt tăng trưởng 7% năm tới 117 tỉ USD vào năm 2009, nhanh hơn nhiều so với chính ngành sản xuất xe hơi. Một số hệ thống điện tử (như các bộ điều khiển động cơ điện tử, hệ thống truyền dẫn và hệ thống phun nhiên liệu) đã được hoàn thiện ở các nước Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản.

 

@2013 Doanh Nghiệp Tư Nhân Phúc Thịnh. All Rights Reserved

BỘT CAO LANH

ĐC: Ấp Tân Lợi, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Gặp A.Quốc-Giám Đốc : 0903 850 774 - Email: info@botcaolanh.com
Gặp A.Phúc Kế Toán : 0985983383 - Email: chuhuuphuc1311@yahoo.com